7 บ้านพักแนวน่ารัก บรรยากาศน่าเลิฟ เดินทางง่ายไม่ไกลกรุงเทพ!!

1,292

หากใครอยากไปท่องเที่ยวแบบไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ขับรถแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงที่พักแนวน่ารักๆ Gang Beauty ขอแนะนำให้คุณได้ไปสัมผัสกับ 7 ที่พักบรรยากาศสุดอินเลิฟ ที่เหมาะทั้งพาคนรักไปสวีทหวานแหวว และพาครอบครัวไปสูดอากาศบริสุทธิ์ รับรองว่าเดินทางง่ายไม่ไกลกรุงเทพจ้า..

Nai Fahn Ville

บ้านพักสไตล์ยูโรเปี้ยนคันทรี่ เพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศสบายๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อนๆ หรือคนรู้ใจ มีบริการเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ฟรีไวไฟ กิจกรรมบาร์บีคิว

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-8189033
Facebook : Nai Fahn Ville ปากช่อง

บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ

จากกรุงเทพฯ ประมาณ 250 กม. วันหยุดหรือวันพักผ่อน เราขอแนะนำ บ้านผาสวรรค์ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับความแปลกใหม่ด้วยบ้านพักหลากหลายสไตล์ ด้วยการรังสรรค์บ้านพักจากปูนปั้น บนเนื้อที่100 ไร่ให้เป็นแหล่งเรียนรู้และพักผ่อนแนวใหม่ที่ใกล้ชิดธรรมชาติโอบล้อมไปด้วยป่าเขาลำเนาไพรและธารน้ำไหลของน้ำตกผาสวรรค์ที่อยู่ติดที่พัก


พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 034-685338 , 084-4350555 , 086-5215555
Facebook : บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ

บ้านมนุษย์หินฟริ้นสโตน

สำหรับใครที่เบื่อห้องพักแบบธรรมดาทั่วไปแล้ว ที่บ้านมนุษย์หินฟริ้นสโตน มีบ้านพักหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามความชอบเลย ราวกับว่าย้อนไปอยู่ในยุคหินเป็นบ้านพักปูนปั้น มีความน่ารัก ย้อนให้คิดถึงการ์ตูนเรื่องโปรดในวัยเด็กอีกครั้ง

พิกัด : 222 หมู่หมู่ 2 ถนนสวนป่าสิริกิตต์-สวนผึ้ง ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 085-6666866
Facebook : บ้านมนุษย์หินฟริ้นสโตน

บ้านการ์ตูน รีสอร์ท

บ้านพักแนวครอบครัวน่ารักๆ ที่อยู่ไม่ไกลกรุงเทพเลย เพราะขับรถเลยไปทางรังสิต – นครนายกแค่แป๊บเดียวก็ถึง สำหรับใครที่อยากหลีกหนีความวุ่นวายใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บ้านการ์ตูนถือเป็นอีกที่ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้มาพักผ่อนเป็นอย่างดี

พิกัด : 98 หมู่ 11 ต.เขาพระ อ.เมือง จ.นครนายก
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 081-1025554
Facebook : บ้านการ์ตูน รีสอร์ท

Bellissimo Caf? & Resort

ตั้งอยู่ใจกลางของ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี คุณจะได้สัมผัสและดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์อันแสนงดงามในแบบ 360 องศา อีกทั้งยังได้สัมผัสกับสถาปัตยกรรมที่ไม่เหมือนใคร ห้องพักซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่น พร้อมด้วยการตกแต่งภายในในสไตล์วินเทจ รวมไปถึงบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทที่ทั้งสวยงามทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

พิกัด : คลิกดูแผนที่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 089-8979839
Facebook : Bellissimo Cafe & Resort

Hi scene Resort

ไฮซีน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอสวนผึ้ง บนถนนหมายเลข 3208 เป็นรีสอร์ทที่อยู่ภายในหุบเขาส่วนตัว บ้านแต่ละหลังสร้างเรียงรายบนภูเขาและมีชื่อบ้านตามเทือกเขาสูงที่สำคัญของโลก เช่น Everest , K2 , Kilimanjaro ฯลฯ รีสอร์ทตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวของอำเภอสวนผึ้ง หาง่าย เดินทางสะดวกสบาย อยู่ห่างจากตลาดน้ำเวเนโต้เพียง 500 เมตร

พิกัด : 250 ม.2 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 084-3437434
Facebook : ไฮซีน รีสอร์ท สวนผึ้ง Hi-Scene Resort

The Buda Resort

เดอะ บูดา รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ใหม่ที่ตรงใจคุณ สร้างสรรค์บ้าน ทุกหลังด้วยจินตนาการ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามคุณสามารถที่จะมองเห็นผืนน้ำของเขื่อนป่าสักชลสิทธ์รายล้อมด้วยสัตว์นานาชนิดและสวนเกษตรแบบผสมผสานเพื่อการเรียนรู้ของชิวิต ในอีกรูปแบบหนึ่ง

พิกัด : 122 หมู่8 บ้านหลังเขา ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี
สอบถามเพิ่มเติม โทร. : 082-2332355
Facebook : TheBuda

โพสใกล้เคียง